2013-08-09

Lời ngỏ cùng quý Khách Hàng

Sắt mỹ thuật là sự kết hợp giữa yếu tố kỹ thuật và nghệ thuật sắp đặt để biến những vật liệu thô cứng thành những sản phẩm hữu ích và có giá trị thẩm mỹ. Qua bàn tay tài hoa, khéo léo những người thợ đã rèn, uốn để chúng trở thành hoa văn mềm mại, tinh tế làm không gian những ngôi nhà trở nên đẹp và khác biệt.

Sản phẩm sắt mỹ thuật do chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện, phụ kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam. Với những nổ lực không ngừng, chúng tôi đã dần nghiên cứu ra những kỹ thuật sản xuất ra những sản phẩm sắt mỹ thuật có tính thẩm mỹ cao ngày càng phù hợp với xu thế, thị hiếu người tiêu dùng và có thời gian sử dụng lâu dài.

Công ty nội ngoại thất Tấn Hùng chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt các mặt hàng nội ngoại thất cao cấp bàn, ghế, giường kệ, cửa cổng sắt, cầu thang sắt, ban công sắt,... trên nền sắt cán hoa văn cao cấp. Ngoài ra, công ty đã đầu tư máy móc, trang thiết bị và áp dụng công nghệ hiện đại cùng với lực lượng thợ lành nghề, đội ngũ quản lý, kỹ sư giàu kinh nghiệm hoạt động với phương châm "uy tín và chất lượng sản phẩm là nền tảng cho sự phát triển của công ty".

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả khách hàng.

Chúng tôi rất mong được sự tin tưởng của quý Khách Hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ PKD:  0904.049.522 ( Mr. Huy )

Email: tanhungltd@gmail.com

 

Bộ Bàn Ghế ( 90 )Mẫu Ghế ( 5 )Kệ Rượu ( 22 )Đá Trang Trí ( 6 )
Lan Can ( 30 )Mẫu Bàn ( 32 )Khung Bảo Vệ ( 17 )Cầu Thang ( 70 )
Mẫu Giường ( 48 )Tiểu Cảnh ( 2 )Mẫu Tủ ( 20 )Lục Bình ( 6 )
Sập ( 0 )Các Mẫu Hoa Văn ( 18 )Cửa Cổng ( 82 )Hàng Rào ( 8 )
Cửa Gỗ ( 8 )

Trụ sở : 716/13 Tân Kỳ-Tân Quý, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
Chi Nhánh : 224/133/16 Đường Số 8, Khu Phố 15, Ph.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
Hotline : 0908.41.91.22
© CopyRight 2014


Nhập mã số sản phẩm :